DỰ ÁN VINHOMES DƯƠNG KINH

Phân khu D Vinhomes dương kinh

Vào ngày 8/1/2021 vừa qua, tập đoàn Vingroup đã có đề xuất với UBND TP Hải Phòng về việc nghiên cứu quy hoạch khu đô thị mới tại Quận Dương Kinh và Huyện Kiến Thụy (Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy).

Khu đô thị Vinhomes Dương Kinh là dự án lớn tiếp theo của tập đoàn Vingroup trên đất Cảng hải phòng . Dự án được xây dựng và phát triển tại Hải Phòng một trong những vùng đất vệ tinh có tiềm năng nhất chỉ sau Hà Thành.

 

Quy Hoạch dự án Vinhomes Dương Kinh, Kiến Thụy

✔️Diện tích: 240 ha

✔️Quy mô dân số: Khoảng 41.700 người

✔️Mật độ xây dựng: Khoảng 30%

✔️Thời gian triển khai: 2023 – 2026

✔️Tổng mức đầu tư: dự kiến khoảng 23 000 tỷ đồng.

----------------------

Dự án Giữ vị trí chiến lược và trọng yếu trong quá trình phát triển đô thị hóa tương lai gần. Dương Kinh – Kiến Thụy nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Để hồi đáp lòng tin của đối tác đầu tư tập đoàn vingroup đã quyết định đưa Khu đô thị tại Dương Kinh – Kiến Thụy trở thành khu đô thị thị đáng sống nhất thành phố Cảng. 

Tổng Quan dự án 240ha tại dương kinh do vingroup làm chủ đầu tư 

 

Dự án Vinhomes Dương Kinh sở hữu nhiều ưu thế về vị trí như tiếp giáp với

–Mặt tiền 365 (tuyến đi Đồ Sơn cũ)

–Mặt tiền đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long

–Mặt tiền đường 363 gần khu vực Nhựa Tiền Phong (vừa khởi công mở rộng)

Dự án Vinhomes Dương Kinh Kiến Thụy nằm dọc theo trục giao thông huyết mạch cầu Rào 3. Thuộc địa phận của 2 khu vực Phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh và các xã Đông Phương, Đại Đồng, Kiến Thụy Bên cạnh đó còn tiếp giáp với rất nhiều các tuyến đường quan trọng

Vị trí dự án Vinhomes dương Kinh kiến thụy

 

 

Xem thêm thông tin chi tiết 

https://vinhomesduongkinh.com.vn

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES DƯƠNG KINH

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes dương kinh mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Dương kinh hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất ,

Chúng Tôi sẽ cập nhật cập nhật các thông tin đến Quý anh chị -Quý cư dân tương lai của Khu đô thị mới Vinhomes Dương Kinh Kiến Thuỵ mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng thân thiện ..

 

>>Xem thêm Dự án đầu tư tiềm Năng : Vinhomes Vũ yên

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES DƯƠNG KINH.

Đăng ký báo giá