Khởi công Cầu Máy Chai Sang Đảo Vũ yên: Công trình quan trọng kết nối dự án Vũ yên với thành phố

Wed 08, 2023 by admin

Ngày 19/07/2023, Hải Phòng chính thức khởi công dự án xây dựng cầu Máy Chai từ mương Cầu Tre (Ngô Quyền) nối sang đảo Vũ Yên (Thủy Nguyên). Đây là thông tin rất tích cực, ngay sau khi Vingroup công bố nâng vốn ban đầu của dự án đảo Vũ Yên lên gấp 3 lần, tức khoảng hơn 55 nghìn tỉ đồng.

Theo phương án kiến trúc được phê duyệt, cầu Máy Chai sẽ có 2 nhịp cầu với tổng chiều dài lên tới hơn 600m. Như vậy, cùng với cầu Vũ Yên I, đảo Vũ Yên sẽ có 2 cây cầu nối vào đất liền và cùng ở phía Đông của đảo.

Phương án thiết kế Cầu Máy chai bắc sang Đảo Vũ Yên

 

Xây dựng cầu Máy Chai đem lại điều gì Cho người dân và Thành Phố Hải Phòng?

Việc xây dựng cầu nối giữa đảo và đất liền đem lại lợi thế rất lớn, không chỉ khía cạnh kinh tế mà còn ảnh hưởng tới tiến độ xây dựng dự án Vũ Yên. Việc này sẽ mở ra rất nhiều cơ hội phát triển mới, giúp tạo nên một tương lai thịnh vượng và bền vững cho cả hai bên. 

 

Giải quyết vấn đề giao thông :

Trước tiên, việc xây dựng cầu Máy Chai nối Đảo Vũ Yên với đất liền sẽ giải quyết vấn đề giao thông. Những hòn đảo nói chung, đặc biệt là đảo lớn như Vũ Yên với tổng diện tích lên tới gần 1000ha nếu như cơ sở hạ tầng giao thông hạn chế sẽ làm giảm đi tính thương mại và kinh tế trên toàn vùng.

Khi cây cầu được thông xe, việc di chuyển hàng hóa, dịch vụ và nhân khẩu sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí giao thông, tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại và du lịch phát triển

Quy hoạch tiện ích Khu đô thị sinh thái Vinhomes Royal Island trên Đảo Vũ yên và kết nối với thành phố

 

Thúc đẩy sự phát triển kinh tế:

Tạo việc làm cho cư dân Vinhomes Royal Island Vũ Yên trong tương lai. Việc mở rộng phạm vi kết nối giữa các khu vực sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế và tạo thêm việc làm Cho nhiều Lao động . Khi đảo Vũ Yên được kết nối với đất liền một cách dễ dàng và thuận tiện , nguồn nhân lực có thể di chuyển linh hoạt hơn giữa hai bên, điều này giúp tăng cơ hội việc làm và giảm tỉ lệ thất nghiệp. thêm vào đó cũng sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội mới, mở rộng hoạt động và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Phối Cảnh Cầu Máy chai hoàn thành dự kiến 2025

 

Cải thiện cuộc sống ,nâng cao đời sống của cộng đồng địa phương :

Việc xây cầu Máy Chai, hay sắp tới là cầu Nguyễn Trãi, cầu Vũ Yên II… sẽ giúp cải thiện cuộc sống của cồng động địa phương. Đặc biệt khi dự án Đảo Vũ Yên theo quy hoạch có tới hơn 11.000 sản phẩm bất động sản quy mô dân số lên tới 60 nghìn dân sinh sống, chắc chắn lượng cư dân đổ về đây sinh sống sẽ rất đông.

Nếu không có kế hoạch phát triển về hệ thống giao thông thì sẽ rất khó đảm bảo một cuộc sống vẹn toàn cho cư dân sống tại dự án. Ngoài ra, cộng đồng cư dân cũng sẽ dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ y tế cao, giáo dục và vui chơi giải trí thu hút khách thập phương trong và ngoài khu vực , sẽ tăng cường chất lượng cuộc sống và sự hài lòng của cư dân sinh sống hay sử dụng tiện ích dịch vụ tại Khu đô thị sinh thái Đảo Vũ Yên trong tương lai gần  . Điều này cũng thúc đẩy trao đổi văn hóa, kiến thức và kĩ năng giữa các khu vực, góp phần xây dựng một xã hội đa dạng và giàu lòng yêu thương và Văn minh

Quy hoạch 1/500 Vinhomes Royal island -Đảo Vũ yên

 

4.Bảo vệ môi trường:

Bên cạnh những lợi ích về kinh tế, xã hội,và đời sống tinh thần, việc xây dựng cầu Máy chai kết nối đảo Vũ Yên với đất liền còn có thể góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên . Thay vì phải sử dụng các phương tiện vận chuyển biển gây ra khí thải và ô nhiễm, việc xây cầu nối đường bộ sẽ cho phép người dân di chuyển dễ dàng nhiều phương tiện dùng pin, điện và hàng hóa di chuyển bằng phương tiện đường bộ, giảm thiểu tác động xấu đến môi trường biển và hệ sinh thái đảo.

Xây dựng cầu nối đảo Vũ Yên với đất liền còn có thể góp phần bảo vệ môi trường và tạo Sự đồng bộ đô thị hóa Hải phòng

 

Khi được hoàn thành, dự án này sẽ trở thành trung tâm du lịch – giải trí lớn nhất của thành phố Hải Phòng nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Chắc chắn lượng khách du lịch đến với đảo Vũ Yên sẽ tăng vọt, kể cả du khách trong và ngoài nước. Cây cầu MÁY CHAI ra đảo Vũ Yên góp phần tạo tiền đề vững chắc để Hải Phòng phát triển đột phá hơn nữa trong tương lai.

Với sự đồng bộ về quy hoạch và thiết kế hiện đại, trang bị chuỗi tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, cùng với đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp, đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án Vũ Yên là cơ hội tiềm năng để sinh lời không giới hạn cho đa số người dân đất cảng có thể sở hữu

Mọi thông tin chi tiết về dự án Đảo Vũ yên như Thời gian mở bán,Quy hoạch chi tiết,giá bán và các thông tin liên quan ,vui lòng truy cập và đăng ký theo Form bên dưới

 

Hoặc truy cập website chính thức dự án

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES DƯƠNG KINH

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes dương kinh mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Dương kinh hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất ,

Chúng Tôi sẽ cập nhật cập nhật các thông tin đến Quý anh chị -Quý cư dân tương lai của Khu đô thị mới Vinhomes Dương Kinh Kiến Thuỵ mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng thân thiện ..

 

>>Xem thêm Dự án đầu tư tiềm Năng 2024 : Vin Vũ yên

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES DƯƠNG KINH.

Đăng ký báo giá