Thủ tướng đồng ý cho Vingroup tăng vốn dự án ở đảo Vũ Yên lên 2,4 tỷ USD

Wed 07, 2023 by admin

Thủ tướng đồng ý cho Vingroup tăng vốn dự án ở đảo Vũ Yên lên 2,4 tỷ USD

Thủ tướng chấp thuận cho Vingroup tăng tổng mức đầu tư vào dự án ở đảo Vũ Yên lên 55.870 tỷ đồng, cao hơn 37.000 tỷ so với ban đầu.

Theo quyết định 849, Thủ tướng đồng ý điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên, Hải Phòng với 6 nội dung theo đề nghị của Tập đoàn Vingroup tháng trước.

Dự án Vinhomes đảo vũ yên tăng số vốn đầu tư lên tới 2,4 tỷ đô

 

Trong đó, dự án của Vingroup được điều chỉnh mục tiêu thành Khu đô thị vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái. Địa điểm thực hiện dự án được bổ sung thêm khu vực phường Máy Chai, quận Ngô Quyền. Tại đây sẽ có 4,66 ha đất để xây dựng cầu Máy Chai dài 2,2 km qua sông Cấm, giúp kết nối từ trung tâm thành phố sang đảo Vũ Yên.

Tổng mức đầu tư của dự án này cũng sẽ tăng từ gần gần 18.800 tỷ đồng, lên 55.870 tỷ đồng (xấp xỉ 2,4 tỷ USD). Quy mô xây dựng các công trình nhà ở tại dự án cũng tăng gấp 10 lần so với ban đầu với 200 ha, gồm 7.095 biệt thự, 3.553 lô nhà ở liền kề. Dự án cũng được bổ sung thêm khu nhà ở xã hội với diện tích xây dựng khoảng 50 ha.

Quy hoạch tiện ích dự án Vinhomes Royal Island 

 

Nhà đầu tư được thực hiện dự án trong vòng 6 năm kể từ ngày được chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư. Trước đây, tiến độ được phê duyệt là giai đoạn 2015 - 2020.

Dự án này có quy mô gần 870 ha nằm tại toàn bộ đảo Vũ Yên, TP Hải Phòng. Đến nay Vingroup đã rót vào dự án hơn 2.600 tỷ đồng. Sân golf 36 hố đã hoàn thành năm 2017. Khu vui chơi giải trí đang được doanh nghiệp triển khai.

 

Với tổng mức đầu tư sau khi điều chỉnh, đây là một trong số những dự án lớn nhất của Vingroup. Tại Hải Phòng, đầu tháng này, Vinhomes, công ty con của Vingroup cũng được chấp thuận làm dự án khu đô thị quy mô gần một tỷ USD tại quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy.

 

Chi tiết vui Lòng xem thêm tại website chính thức dự án đảo vũ yên

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES DƯƠNG KINH

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes dương kinh mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Dương kinh hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất ,

Chúng Tôi sẽ cập nhật cập nhật các thông tin đến Quý anh chị -Quý cư dân tương lai của Khu đô thị mới Vinhomes Dương Kinh Kiến Thuỵ mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng thân thiện ..

 

>>Xem thêm Dự án đầu tư tiềm Năng : Vinhomes Vũ yên

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES DƯƠNG KINH.

Đăng ký báo giá