Vinhomes Hạ Long xanh quảng yên-đại đô thị quy mô khủng nhất việt nam

Wed 04, 2022 by admin

Vinhomes Hạ Long Xanh với quy hoạch chuẩn đô thị ven biển đẳng cấp

Vinhomes Green Hạ Long gây ấn tượng mạnh mẽ với quy hoạch chuẩn khu đô thị ven biển đẳng cấp. Đây không chỉ là một trong những yếu tố quan trọng giúp các nhà đầu tư đánh giá về quy mô, giá trị bất động sản mà còn đánh giá được tiềm năng tương lai của một dự án.

Tổng quan Vị trí khu đô thị Vinhomes Hạ Long xanh

 

Quy hoạch Vinhomes Hạ Long Xanh

Khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh được quy hoạch hợp lý với tổng diện tích 9.500ha:

+ Đất liền là 6232,6ha

+ Phần còn lại là phần mặt nước.

Với định hướng trở thành một khu đô thị ven biển đẳng cấp và tầm cỡ, Vinhomes Hạ Long Xanh vừa mang nét hiện đại, vừa mang bản sắc riêng của môt bất động sản ven biển. Dự án sở hữu hàng loạt công trình phục vụ cuộc sống nghỉ dưỡng 5 sao của cư dân và du khách như : Trung tâm thể dục thể thao, sân golf và công viên khoa học, , dịch vụ thương mại, gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái và dịch vụ.… chuẩn quốc tế.

Khác với các dự án khác, Vinhomes Hạ Long Xanh quảng yên đặc biệt quan tâm đến việc bảo tồn các di sản văn hóa, di tích lịch sử, yếu tố văn hóa dân tộc, cảnh quan tự nhiên,…

Tổng quan quy hoạch dự án Vinhomes hạ long xanh,Quảng yên

 

Các khu vực đa chức năng bao gồm:

– Đất ở, công trình công cộng y tế, thương mại, dịch vụ, giáo dục, hành chính.

– Khu lâm nghiệp, cây xanh cách ly, phòng hộ, mặt nước và đất giao thông.

– Công trình hỗn hợp, cây xanh, công trình thể dục thể thao, sân gôn

– Khu vui chơi giải trí, khu di tích lịch sử tôn giáo, văn hóa

– Khu an ninh quốc phòng, công trình kỹ thuật đầu mối,

Khu công nghiệp, kho tàng bến bãi, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái.

Tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes hạ long xanh

 

Vinhomes Hạ Long Xanh với hạ tầng đồng bộ

Vinhomes Green Hạ Long được đánh giá là dự án hội tụ đầy đủ mọi thế mạnh về cơ sở vật chất hạ tầng sẵn có của thành phố Cảng.

Khách hàng tới đây sẽ được hưởng lợi những tiện ích hiện đại bậc nhất của thành phố biển Hạ Long từ không gian sống sang trọng và đẳng cấp kết hợp cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo và xứng tầm.

Sở hữu quy hoạch chuẩn đô thị 5 sao ven biển, Vinhomes Hạ Long Xanh hứa hẹn mang đến một quần thể Du lịch – Nghỉ dưỡng có 1-0-2 dành cho người sở hữu. Để được hỗ trợ nhanh nhất về dự án này, quý khách vui lòng gọi ngay

 

Vinhomes Hạ Long Xanh

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES DƯƠNG KINH

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes dương kinh mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Dương kinh hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất ,

Chúng Tôi sẽ cập nhật cập nhật các thông tin đến Quý anh chị -Quý cư dân tương lai của Khu đô thị mới Vinhomes Dương Kinh Kiến Thuỵ mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng thân thiện ..

 

>>Xem thêm Dự án đầu tư tiềm Năng : Vinhomes Vũ yên

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES DƯƠNG KINH.

Đăng ký báo giá