TTD Holdings và PG Invest chi gần 1.200 tỷ làm khu đô thị ven sông Lạch Tray

Tue 11, 2023 by admin

Liên danh TTD Holdings - PG Invest sẽ là chủ đầu tư của dự án khu đô thị nghìn tỷ ven sông Lạch Tray tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

TTD Holdings và PG Invest chi gần 1.200 tỷ làm khu đô thị ven sông Lạch Tray

 

Khu đô thị nghìn tỷ ven sông Lạch Tray do liên danh TTD Holdings - PG Invest đầu tư là khu đô thị mới và chỉnh trang đô thị phường Đồng Hòa, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

Dự án có tổng diện tích 8,7ha, phía bắc giáp đường Bùi Viện; phía nam và phía tây giáp khu dân cư; phía đông giáp đường giao thông và khu đất trống.

Dự án sẽ xây dựng công trình hỗn hợp thương mại dịch vụ và nhà ở gồm 550 căn chung cư, tổng diện tích sử dụng đất khoảng 6.587m2, cao tối đa là 20 tầng (gồm 2 tầng công cộng, thương mại, dịch vụ và 18 tầng ở), tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 54.738m2.

 

Nhà ở liền kề thấp tầng tại đây sẽ bao gồm 206 căn (xây dựng phần thô và hoàn thiện toàn bộ phần mặt ngoài), tổng diện tích sử dụng đất khoảng 15.677m2, cao tối đa là 4 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 59.971m2.

Ngoài ra, dự án sẽ có các hạng mục trường mầm non, công viên cây xanh, đường giao thông, sân bãi đỗ xe và hệ thống hạ tầng kỹ thuật.

Quy mô dân số toàn dự án là 4.100 người, quỹ đất phát triển nhà ở xã hội là 5.882m2. Hệ thống giao thông của dự án sẽ có khoảng 8 tuyến đường với mặt cắt ngang 10,5 - 13,48m.

Tổng mức đầu tư của khu đô thị này là 1.177 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng chiếm 1.103 tỷ đồng, còn chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng là 74 tỷ đồng.

Vị trí dự án quy mô hơn 8,7ha ,vốn đầu tư hơn 1 nghìn tỷ đồng

 

Về tiến độ, chủ đầu tư sẽ xây dựng cơ bản và đưa các công trình vào hoạt động trong vòng 39 tháng kể từ khi lựa chọn được nhà đầu tư (4/7/2023). Trong đó, thời gian chuẩn bị đầu tư, giải phóng mặt bằng dự kiến 9 tháng (tháng 7/2023 - tháng 4/2024); thời gian xây dựng 30 tháng (tháng 5/2024 - tháng 10/2026).

Để thuận lợi cho việc thực hiện dự án, liên danh TTD Holdings - PG Invest đã thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Vạn Phúc Điền vào tháng 6/2023, có trụ sở tại quận Lê Chân, TP. Hải Phòng, vốn điều lệ lúc thành lập là 240 tỷ đồng, trong đó TTD Holding và Công ty TNHH PG Invest lần lượt sở hữu 50% vốn góp.

 

TPG Invest là doanh nghiệp bất động sản được thành lập từ năm 2021, có trụ sở tại TP. Hải Phòng, vốn điều lệ tính đến cuối năm 2022 là 130 tỷ đồng. Đại diện pháp luật của PG Invest là bà Nguyễn Thị Hương Liên, người đồng thời đang là tổng giám đốc của Vạn Phúc Điền.

Về phía TTD Holding, doanh nghiệp này cũng có trụ sở tại Hải Phòng và thành lập từ 2021. Tính đến tháng 3/2023, TTD có vốn điều lệ 900 tỷ đồng. Ngày 10/7 vừa qua, TTD Holding đã thực hiện tăng vốn điều lệ lên 1.300 tỷ đồng. Giám đốc kiêm đại diện pháp luật của doanh nghiệp là ông Nguyễn Xuân Hoàng.

sáng ngày 2/1 /2024 dự án chính thức động thổ xây dựng

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES DƯƠNG KINH

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes dương kinh mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Dương kinh hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất ,

Chúng Tôi sẽ cập nhật cập nhật các thông tin đến Quý anh chị -Quý cư dân tương lai của Khu đô thị mới Vinhomes Dương Kinh Kiến Thuỵ mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng thân thiện ..

 

>>Xem thêm Dự án đầu tư tiềm Năng 2024 : Vin Vũ yên

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES DƯƠNG KINH.

Đăng ký báo giá