Mở hồ sơ đăng ký lần 2 Dự án khu đô thị hơn 23 nghìn tỷ đồng tại Hải Phòng

Mon 05, 2023 by admin

Mở hồ sơ đăng ký lần 2 Dự án khu đô thị hơn 23 nghìn tỷ đồng tại Hải Phòng

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hải Phòng vừa mở hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng khu đô thị mới tại khu vực quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy lần thứ 2.

Vị trí dự án Vinhomes dương kinh , kiến thụy

 

Dự án có tổng mức đầu tư 23.218 tỷ đồng, trong đó, sơ bộ tổng chi phí thực hiện hơn 21.609 tỷ đồng; chi phí bồi thường, hỗ trợ tái định cư hơn 1.609 tỷ đồng. Tổng diện tích đất sử dụng khoảng 240,6 ha (trong đó quận Dương Kinh khoảng 107,3 ha, huyện Kiến Thụy khoảng 133,3 ha), với quy mô dân số dự kiến là 48.000 người.

Đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án lần đầu vào ngày 20/3/2023, có 1 nhà đầu tư quan tâm là Công ty CP Vinhomes và được đánh giá sơ bộ đáp ứng yêu cầu về năng lực, kinh nghiệm thực hiện Dự án.

Để tăng tính cạnh tranh, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tiềm năng khác, thời gian đăng ký thực hiện Dự án được gia hạn đến ngày 5/5/2023. Tuy nhiên, theo Biên bản mở hồ sơ đăng ký lần 2, không có thêm nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG VINHOMES DƯƠNG KINH

Từ trước tới nay, các đại dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn gây ấn tượng với những chính sách bán hàng linh hoạt và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Có thể kể đến các dự án như hệ thống Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Vinpearl đà nẵng, Vinhomes Hạ Long,.. vừa mới ra mắt thị trường vào năm ngoái, với sự hỗ trợ tài chính lên đến 70% giá trị căn hộ, hay tiến độ đóng tiền linh động chia thành nhiều đợt cho khách hàng

Chính những chính sách bán hàng Vinhomes dương kinh mang nhiều ưu đãi hấp dẫn vậy mà được các khách hàng yêu thích đến nỗi luôn trong tình trạng “cháy hàng”.

Tập đoàn Vingroup luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu căn hộ mà mình yêu thích dù chưa có đủ điều kiện kinh tế. Và chính sách bán hàng Vinhomes cũng không hề thua kém khi mang lại những lợi ích cho khách hàng. Thậm chí, Chính sách bán hàng và ưu đãi Vingroup hứa hẹn sẽ còn mang lại những con số làm hài lòng khách hàng hơn cả những dự án trước đây.

Chính sách bán hàng của Khu đô thị Vinhomes Dương kinh hiện nay đang trong quá trình làm và Hoàn thiện các thủ tục liên quan để có thể công bố ra mắt thị trường trong thời gian gần nhất ,

Chúng Tôi sẽ cập nhật cập nhật các thông tin đến Quý anh chị -Quý cư dân tương lai của Khu đô thị mới Vinhomes Dương Kinh Kiến Thuỵ mang thương hiệu Ông lớn VINGROUP Tại thành phố cảng Hải phòng thân thiện ..

 

>>Xem thêm Dự án đầu tư tiềm Năng : Vinhomes Vũ yên

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án DỰ ÁN VINHOMES DƯƠNG KINH.

Đăng ký báo giá